Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín

ISS là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ISS nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng vì dịch vụ có nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cung cấp cho khách hàng nhiều gói vệ sinh đa dạng phù hợp với khả năng kinh tế của từng đối tượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, đừng ngần ngại liên hê trực tiếp với ISS

ISS cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0968.444.844 để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đây nhé!

Tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện đại, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là rất cần thiết cho gia đình và doanh nghiệp.

Có thể nói dịch vụ vệ sinh công nghiệp là giải pháp giúp bạn cải thiện chất lượng sống và mang đến nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Làm sạch môi trường, cải tạo chất lượng vệ sinh cho nhà xưởng.
  • Đáp ứng tiêu chí vệ sinh sạch trong thời gian vệ ngắn nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phối hợp ứng dụng trang thiết bị chuyên dụng.
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoảng chi phí hơn thuê dịch vụ cá nhân.
  • Tạo môi trường sống và làm việc lành mạnh, thân thiện, nâng cao chất lượng công việc cho nhân viên.
  • Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, tạo điều kiện phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.
  • Đảm bảo an toàn cho chủ công trình nhờ những biện pháp vệ sinh hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về hóa chất tẩy rửa công nghiệp.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của ISS

Tại ISS, chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế, vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại: iss cleaning được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiện quả cao hơn và đáp ứng tấ cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Yếu tốt con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tào bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thuacs chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một các tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khác ở bất kỳ đâu Bình Dương hay các tỉnh thành khác chỉ cầu gọi chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

Chi phí: Với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh, ISS Cleaning giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu, các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp ISS

 Bước 1: Khảo sát và báo giá

Đại diện phòng kinh doanh và kỷ thuật viên ISS sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ TỐT với GIÁ TỐT NHẤT.

Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

ISS gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới Khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của ISS, ISS sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

ISS sẽ thiết lập (setup) việc thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công trình và đảm bảo chất lượng vệ sinh luôn được duy trì và đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá..

Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát ISS. Trong trường hợp không giải quyết được, Khách hàng có thể gọi điện về công ty, theo số Hotline:0968.444.844.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp

ISS sẽ gửi đơn hàng và hóa đơn VAT cho Khách hàng vào ngày cuối của tháng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản chậm nhất là ngày 20  hàng tháng.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Dưới đây là các dự án mà ISS - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quốc tế đã thực hiện

DỊCH VỤ VỆ SINH UY TÍN TỪ ISS CLEANING

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên ISS CLEANING sẽ làm sạch không gian nhà của quý khách một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ

Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng